Nhưng mẫu mộ đá công giáo đép 2018 tại Thiên Phú

Mỗi một dân tộc, mỗi một tôn giáo đều có một nét văn hóa đặc trưng riêng, đây cũng chính là câu hỏi cho sự đa dạng hóa của nền văn hóa Việt Nam. Để đáp ứng được nhu cầu của từng nhóm khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm lăng mộ đá công giáo chúng tôi đã tiến hành phân chia từng nhóm khách hàng tương ứng với từng nhóm sản phẩm thích hợp.

mộ đá

Họa tiết hoa văn trên mộ công giáo đá

Mộ công giáo đá được thiết đế theo những nét văn hóa đặc trưng của bên công giáo. Mẫu mộ công giáo đá khác với những mẫu mộ đá khác ở chỗ trên đỉnh của mẫu mộ này có thêm một cây thánh giá biểu tượng đặc trưng của công giáo, hơn thế nữa hoa văn trạm khắc trên mộ được chúng tôi chọn là dàn nho hay thánh giá, thiên sứ những biểu tượng mang đậm chất công giáo. Đó là những khác biệt mà chúng tôi phân trong các mẫu sản phẩm của từng nhóm.

Điểm giống vào khác nhau giữa mộ công giáo và mộ khác

Mộ công giáo đá có cấu tại giống như những mẫu lăng mộ đá bình thường cũng gồm cac lớp xây dựng tỷ lệ với nhau như: đế lót, đế trên, bưng, nắp, bài vị và phần đao bên trên tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế của mỗi người mà chúng tôi tiến hành làm theo.

Có gia đình lựa chọn phái trên là thánh giá hay tượng thần tiên nhỏ còn có một số gia đình xây dựng như những ngôi mộ đao bình thường và phía trên vẫn có gắn thêm thánh giá. Đó một cách mô tả khái quát nhất về một ngôi mộ công giáo bình thường. Thông qua tìm hiểu chúng tôi đã chọn ra những mẫu lăng mộ đá phù hợp với công giáo. Mang đến cho khách hàng trên thị trường tất cả các sự lựa chọn thích hợp nhất theo văn hóa mà họ đang theo.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên những mẫu mộ đá đẹp sản xuất trên đá khối theo cách của riêng bạn và theo những phong tục tập quán của chính văn hóa à bạn theo thờ bấy lâu. Không rào cản không ép buộc chúng tôi luôn luôn tạo ra nhưng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng chỉ cần bạn đến với chúng tôi chúng tôi sẽ luôn sắn sàng tạo ra cho bạn những thiết kế theo đúng những gì bạn nghĩ và muốn thực hiện. Sự tin tưởng và niềm tin bạn dành cho chúng tôi là thành công mà chúng tôi luôn mang đợi.


Trả lời