Lăng mộ đá altadabor

Mẫu mộ đá khối và những điều bí ẩn đằng sau

Mẫu mộ đá khối sử dụng đá khối lấy từ Ninh Bình, Thanh hóa, Nghệ An,…  dưới đây là chi tiết về mộ đá khối.

Mẫu mộ được làm từ các chất liệu đá như đá trắng, đá xanh,… mộ liên khối cũng giống như những mẫu mộ khác sử dụng những khối đá để tạo nên sản phẩm mộ đá với nhiều kiểu dáng và mẫu mã riêng.

Mẫu mộ truyền thống tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nói chung và cơ sở altadabor của chúng tôii nói riêng hiện nay đã và đáng xuất hiện ngày một nhiều hơn trên thị trường trong toàn nước. Những mẫu mộ truyền thống ấy được xây dựng trên những mẫu đá khối được lấy từ Thanh Hóa cũng như tại chính làng nghề Ninh Vân.

Lăng mộ đá altadabor
Ảnh minh họa: Lăng mộ đá altadabor

Vẻ đẹp tự nhiên ẩn sâu trên mỗi tác phẩm truyền thống

Mộ đá truyền thống tại Ninh Vân là mẫu mộ đá đẹp được thiết kế hoàn toàn trên đá khối 100% tự nhiên, không những thế những đường nét hoa văn in trên mỗi mẫu sản phẩm đưa ra thị trường cũng được các nghệ nhân trạm khắc một cách hết sức tỷ mỷ và cẩn thận.

Hoa văn uốn lượn như những hiện vật ngoài đời thật, các đường kẻ nẹp thẳng các nét băm rõ nét và in sâu trong đá tạo nên cho những ngôi mộ đá khối một nét đẹp hết sức tự nhiên. Một mẫu mộ  hiện nay có thể coi là một sản phẩm tâm linh vững chắc nhất và bền nhất với thời gian. Khả năng tu sửa như mới là 100%. Hãy đến với chúng tôi và lựa chọn những sản phẩm theo ý của chính bạn, phong cách, sở thích của bạn tất cả đều được chúng tôi đáp ứng.

Từ những sản phẩm khó cho đến những sản phẩm dễ đều được những nghệ nhân lên kích thước, bản thiết kế, nguyên vật liệu sau đó mới thực hiện đưa ra sản xuất, kiểm tra và di chuyển đến nơi lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện theo một quy trình nhất định chính vì thế ở mỗi giai đoạn đều có thể kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm có đạt hay không từ đó không gây mất thời gian hay ảnh hưởng đến tiến độ của công trình.

Mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất.


Trả lời