Giới thiệu

Thành lập từ năm 2001, lăng mộ đá ALTADABOR.COM  chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang đến khách hàng những chương trình, sản phẩm mộ đá tốt nhất. Đặt yếu tố khách hàng làm trọng tâm trong tất cả các hoạt động của công ty, để từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn cầu.

Với mục tiêu luôn hướng về trước dựa trên nền tảng công nghệ số không ngừng thay đổi, công ty đã cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên thị trường. Trong nhiều lĩnh vực liên quan đến tâm linh, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giá trị mới nhằm hướng đến những mục tiêu mới, khách hàng mới và một xã hội với cuộc sống ngày một tốt hơn.

Công ty với số vốn từ nước ngoài lần đầu tiên được giữ vị trí chủ quản tại Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực hết mình đạt được những mục tiêu cao hơn, nhằm nâng cao gia trị cũng như hướng đến những nhu cầu của khách hàng khi những thay đổi trên thế giới đang bắt đầu du nhập vào Việt Nam.

Ngoài việc phát triển sản phẩm lăng mộ đá công ty còn tích cực trong các hoạt động xã hội cũng như đóng góp vào sự phát triển quốc gia sở tại qua việc thực hiện nghĩa vụ đóng thuế thường niên của công ty và các hoạt động từ thiện trên toàn quốc.

Mục tiêu quản trị đặc trưng văn hóa của công ty là đóng góp vào quá trình xây dựng sự phát triển và tiến bộ trên toàn xã hội và sự phồn vinh của nhân dân thông qua các hoạt động kinh doanh, nhờ đó nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới.